Những địa điểm vui chơi dành cho trẻ em vào cuối tuần

Tin tức du lịch

Để giải tỏa tâm lí cho bé sau những giờ học căng thẳng, bố mẹ nên cho con đi chơi để thư giãn thoải mái để được phát triển được cả thể chất lẫn trí tuê. Sau đây là khu vui chơi trẻ em ở Hà Nội để các bố mẹ tham khảo nhé.

  • Khu vui chơi Time City

Time City là một trung tâm thương mại với diện tích vô cùng lớn, ở đây bao gồm những khu ăn uống lớn nhất nhì ở Hà Nội. Hơn thế nữa ở đây còn có khi trò chơi dành cho trẻ em với hàng trăm trò chơi, với nhiều trò chơi phù hợp cho mọi lứa tuổi, đây cũng là địa điểm tuyệt vời để cho bố mẹ lựa chọn.

Khu vui chơi dành cho trẻ em ở Time City

Ở khu vui chơi có các trò chơi dành cho những em nhỏ như nhà bóng, xích đu…, hơn thế nữa còn có những trò chơi mang tính trải nghiệm thực tes, hướng nghiệp như Sở Công an, Bếp trưởng nhí, đài truyền hình VINKE,… hay những trò giúp bé luyện tập sự dẻo dai, sự khéo léo, dũng cảm như leo núi. Ngoài những trò chơi vận động ra, các bạn nhỏ có thể đến khu trưng bày giới thiệu lịch sử phát triển của sô cô la, được tận mắt tìm hiểu quy trình sản xuất và nhìn thấy các dòng thác socola không ngừng tuôn chảy.

Không những vây, đến với Time bạn không thể bỏ qua thủy cung Vinpearl Aquarium như một đại dương thu nhỏ trong lòng Hà Nội, đa dạng với hơn 30.000 loài động vật, sinh vật biển, ….và nhiều loài côn trùng của xứ sở nhiệt đới cũng hiện diện ở đây như các loài nhện độc, rết đỏ sẽ mang tới cho các bé những cảm giác lạ lẫm, thích thú.

  • Royal City

Cũng như Time City, Royal City cũng là khu trung tâm thương mãi lớn với nhiều gian hàng ăn uống và khu trò chơi. Đến với Royal City các bé có thể trải nghiệm vô cùng mới mẻ với trò chơi trượt băng, tham gia các lớp hướng nghiệp, thực hành những công việc mà trẻ mơ ước bấy lâu như công an, phát thanh viên, làm bánh….

Sân trượt băng Royal City

Khi vui chơi mệt mỏi xong bố mẹ có thể cho bé thưởng thức những món ăn ngon, với rất nhiều các gian hàng đồ ăn từ các nước trên thế giới. Đây quả là địa điểm vui chơi ở Hà Nội lý tưởng dành cho bé.

Trả lời